ối

Em nghe nói nếu 1 ngày k cung cấp đủ nước cho bé , khi thiếu ối nước tiểu sẽ màu vàng đậm đúng k ạ ? em được 21w rồi và em sợ thiếu ối lắm , có chị gái em bảo 3 hoặc 4 hôm uống 1 trái dừa , k biết uống như vậy có sao k ạ

18 Các câu trả lời

Ko phải mom ơi, nước tiểu vàng chỉ là thải những chất cặn ra thôi mom nhé. Ko nhất thiết là thiếu ối. Nhiều người uôang đủ nước mà vẫn thiếu ối do ko hấp thụ được mà đi tiểu nhiều mom nhé. Mom đừng lo

Nước tiểu vàng là thiếu nước, mình từng kiểm nghiệm rồi, du thai mình còn nhỏ mới 10 tuần nhưng bữa nào đi chơi ko uống nước là nước tiểu màu vàng, uống nhiều nước là nước tiểu trong,

Nước tiểu vàng là do thận, thuốc mom uống thôi. Còn thiếu ối đi khám bs báo mới biết dc mom ạ. Mình uống ít nước lắm mà hôm 17w đi khám bs k nói gì cả nè

Nước tiểu vàng là do thận, thuốc mom uống thôi. Còn thiếu ối đi khám bs báo mới biết dc mom ạ. Mình uống ít nước lắm mà hôm 17w đi khám bs k nói gì cả

Phải đi khám thì mới biết dc mom nhé! Nước tiểu vàng ko liên quan . Vì mom đang uống vitamin tổng hợp nên nước tiểu cũng có màu vàng

Đi khám định kỳ sẽ biết được dư hay thiếu . Nước tiểu vàng đậm thì mom nên uống thêm nhiều nước để thận lọc khoẻ

uống vtm tổng hợp thì nước tiểu sẽ vàng còn chẳng sao đâu. tuần mình uống 3 4 quả luôn ấy

Chủ yếu là nước lọc thôi mom nói ngày uống hai lít chứ mình uống ngày cũng phải 5 lít

Mh chưa nghe thấy bao giờ. Mh chỉ biết, nước tiểu vàng là do thận thôi

nước tiểu vàng là do cơ thể ít nước chứ đâu liên quan gì ối đâu