tăng cân

Em nay được 5 tháng rồi mà em k tăng được cân nào . Có mẹ nào có cách tăng cân không chỉ em với ạ

22 Các câu trả lời

Mình cũng vậy nè, xong rồi đến tháng thứ 7 mình thực hiện như này mom tham khảo nhé, 1tuần mình tăng 1kg đó, quan trọng mom phải ăn đc. Sáng 1quả trứng lộn và 1bát bún bò 8h uống 1cốc ngũ cốc rồi ít hoa quả 9rưỡi 1cốc sữa bầu 11h ăn trưa 14h ăn hoa quả 16h 1cốc sữa bầu 19h ăn tối xong uống 1hộp sữa chua 21h ăn hoa quả Ngày nào cũng vậy nên 1tuần tăng 1kg đó mom. Trông béo lên hẳn. Chúc mom mẹ khỏe con khỏe nhé

5y ago

Cảm ơn mom nhé cơ mà mình uống sữa bầu không được . Uống vô là chướng hết cả bụng lên

B ăn bơ trứng lộn khoai lang uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem .

5y ago

Cảm ơn mom nhen

Mình cũng đc 5 tháng rồi mà kug k tăng cân tí nào. Ăn uống k biết có đủ chất k nhưg mình vẫn ăn đều đặn tê nạ. Nhiều ng thấy kug bảo 3 tháng cuối mơi tăng cân.béo vô mẹ là mệt hơn đo

5y ago

Mình kug vậy nạ. Chứ đi khám con ptrien bình thường với vãn đủ chất là đc mom ạ.m yên tâm nhé

Chủ yếu là e bé khoẻ tăng cân đều là đk à,ăn vào con k vào mẹ là tốt rồi chứ mom tăng cân mà k vào con thì tăng làm gì sau khó xuống cân

Con tăng cân là dc r m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M uống sữa k đường với ngũ cốc nhé m vào con lắm heo nhà m 34w dc 2,6kg rồi ak m mua chỗ b này nè Zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua lắm ak

5y ago

Cảm ơn mom nhé

Uống sữa tươi k đg cho vào con. Chớ mình mập nhìu làm gì mom..mai mốt giảm khổ

5y ago

Hì nhỏ ng quá mà . Khổ chẵng ai biết có bầu

Quan trọng là bé có phát triển bình thường ko. Bạn siêu âm theo dõi cho chắc.

Mình 20tuan mà tăng 10kg rồi, hix.ăn ít mà cũng lên vù vù

5y ago

Chúc mừng mom nha

Chẳng bù cho m. Mới 10 tuần mà bụng như 4 tháng rồi.