làm cách nào để tăng cân

Có mẹ bầu nào có cách tăng cân cho mẹ k ạ e nghén quá

12 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều hoa quả, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống đỡ nghén ngẩm hẳn chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm mẹ khoẻ đỡ táo bón thai kỳ hiệu quả. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Chia nhỏ bữa ra ăn m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M chia nhỏ bữa ăn, đang nghén nên vấn đề giảm cân, k tăng cân là chuyện bình thường m nhé

chia nhỏ bữa ăn, vs lại đang nghén giảm cân là bt m, qua nghén tăng lên lại ak

M uống vtm tổng hợp avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á

nghén thì k tăng cân nổi đâu, chờ hết nghén sẽ tăng cân vù vù

Chia nhỏ bữa ăn ra uống sữa tươi tươi,nước, ăn trái cây

ko biết đến luk đẻ mẹ có tăng dk cân ko

chia nhỏ bữa, mỗi bữa ăn nhẹ thôi mom..

Tt