Cho em hỏi về những dấu hiệu sắp sinh ạ

Em nay đk 38 tuần 2 ngày r ạ .. Lúc 1h hơn tự nhiên em bị tức lưng dưới ạ ,cứ 2,3p là bị tức lưng ..bụng kiểu như con tụt tụt . ..Dấu hiệu v có phải sắp sinh r k ạ

11 Các câu trả lời

38T 1 ngày mà chưa thấy gì các mom ơi... e rạn quá trời chỉ muốn có cơn chuyển dạ

Đau lâu ko mom, hay chỉ có chút vậy thôi?

Có đau nhiều hk m,nên đi viện nhe m

4y ago

Sao mom giống mjh ghê, cũng 38t 3 ngày, lâu lâu đau từng cơn nhẹ, mà chưa thấy ra huyết đỏ nên vẫn ở nhà, không biết có nên đi bệnh viện để kiểm tra ko nhỉ... Hic... Lo lắng wa...

Đau nhiều thi nen di bv nha m

đi bv cho chắc mom

Nhập viện thôi m

1y trước rồi

Vào viện đi mom

M đi viện chưa

Qtam