Con chậm tăng cân

Bé nhà mình lúc sinh dc 3kí Dc 1 tháng tăng 1 kí 2 tháng 600gr 3 tháng 400gr Hiện tại 5 kí Chậm tăng quá các mom Dù em rất nhiều sữa và bé vẫn bú ,ngủ ngoan #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #tập_đầu_làm_mẹ

Con chậm tăng cân
10 Các câu trả lời

tăng cân nhiều hay ít còn do cơ địa hấp thu của bé nè m.. bé tăng v cũng được rồi nè.. con khoẻ, bú ngủ ngoan là tốt rồi..☺

tùy hấp thu của bé á mom. bé nhà e cũng nhỏ xíu nhiwng đi xét nghiêm dd ko bị hay thiếu chất j.

Bé tăng cân hay ko còn do cơ địa Mom nha. Bé khỏe, phát triển tốt, ngoan là ok Mom nhé

này tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m. m ăn đủ chất vào cho bé ti nè

Tăng nhiều hay ít không quan trọng , con khỏe mạnh là được

tăng chậm quá thì cho con đi khám dinh dưỡng m

Càng vè sau cân nặng sẽ tăng ít lại ne

tùy bé có hấp thụ không nữa mom

do cơ địa á m.con mình cũng zay

do bé hấp thụ nữa