Chuyện bầu bì

Em nay bầu 18t 5 ngày mà từ khi bầu tới giờ em khỏe reeeeeeee à 😁😁😁. Ko nghén ko kiêng đồ ăn gì trừ những món mẹ bầu ko nên ăn và mấy món xưa giờ em ko hay ăn..... Ko cảm sốt hay gì.....chỉ thỉnh thoảng nhức đầu xong vài chục phút là hết à. 😊 nó ko kéo dài vài ngày. Em bầu mà thấy em hạnh phúc ghê. Mong tới khi hết thai kì mẹ tròn con vuông... 😊😊😊 Chúc các mẹ bầu sức khỏe và chìu gần tối mát mẻ..... Chỗ em nắng oi bức quá 😁😁

12 Các câu trả lời

vậy là m khỏe rồi nè mình nghén mất 3 tháng. nghĩ lại lại sợ

3y ago

Hiii... mình cũng thấy lạ bầu mà khỏe re hà 😁😁

bầu như mom là mừng à chúc mom Thai kỳ khỏe mạnh nha

3y ago

Dạ. cảm ơn m

vậy là khoẻ rồi, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

vậy là sướng mẹ sướng con rồi m 😊

Z khỏe r m ạ, chúc m thai kì khỏe mạnh nhá

3y ago

Dạ cám ơn m nè 😊

zay đỡ rồi mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

3y ago

Dạ cảm ơn m ạ

vậy tốt rồi mom 😊

sướng quá mom

chúc mừng mom