Bà bầu ăn me được không

Bà bầu ăn me được không các mẹ nhỉ? Tự dưng có bầu xong bị nghén thèm đồ chua quá trời luôn. Ăn xoài thì ko đã lắm nhưng đang suy nghĩ xem có nên ăn me được ko. Thèm quá trời thèm nhưng mà ko biết ăn me có nóng trong người hay ko, có ảnh hưởng sức khỏe bà bầu thai nhi hay ko. bình thường thì ăn nhiều me quá cũng thấy bị ghê răng, ăn uống cũng kém. giờ mà bầu bí này kia răng đã yếu mà còn ăn me nữa thì ko biết sao lun ạ. các chị em có ai bị nghén đồ chua và ăn me nhiều như mình thì sao ko ạ? có nên ăn me bình thường, mem bột hay là me ngâm gì ko ạ?

Bà bầu ăn me được không
2 Các câu trả lời

ăn đc nhưng cái gì cũng vậy bầu k nên ăn quá nhiều mom nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Bạn ăn nhưng đừng ăn với quá nhiều mắm ruốc nha