Có bầu mấy tháng thì quan hệ được v cm?

Cho e hỏi chiện tế nhị chút là bầu 5 tháng có quan hệ được ko cm? Từ lúc mang thai đến giờ trộm vía là e ko bị nghén, e khỏe re re cứ đi làm bình thường. Chỉ có 1,2 tháng đầu bị bong tách phải nhét thuốc vài tuần. Bây giờ trc kết quả khám của e đều tốt. Mà 3 tháng đầu thì e biết là ko nên mần ăn gì hết sợ tuột con còn giờ 5 tháng r thì chắc ăn hơn phải ko cm?

5 Các câu trả lời

Có thai mấy tháng thì quan hệ lại được thì cỡ này qan hệ đc r đó mom, mh nghe nói qan hệ khi mang thai giúp mh giải tỏa căng thẳng, máu huyết lưu thông, giải phóng năng lượng. Nhưng nhớ là vẫn nên nhẹ nhàng thôi, có thể tìm hỉu những tư thế phù hợp. Dù mom ko bị mệt nhưng vẫn đang có e bé chứ ko còn như xưa nên làm gì cũn phải cẩn thận nha.

Trời mom có tiền sử bóc tách thì m nghĩ là k nên đâu nè, vì thai mình yếu những tuần đầu r, lỡ có gì ảnh hưởng lắm. Thật ra nếu mà sk bầu và e bé tốt thì hỏi bà bầu có được quan hệ 3 tháng cuối không vẫn đc luôn chứ k cần kiêng. nhưng với đk là khỏe và k có vde gì trong thai kỳ

kiêng cả Thai kỳ là tốt nhất.ck mình kiêng cả thai kỳ cho mình.

mk nghĩ mom bị bóc tách r nên kiêng cho tốt con nè

mh nghĩ k nên đâu mom