ăn gì để thai nhi tăng cân

Em nay 35w5d mà con mới dc 2k3 các mom ạ. Chiều dài xương đùi được 64mm thôi, so với bảng tiêu chuẩn chung thì thua 1-3 chỉ số lận. Giờ ăn gì để con tăng cân các mom nhỉ? Em k uống được ngũ cốc, ăn cơm hàng ngày có vẻ bé k hấp thu hay sao ấy, ăn cả tô vẫn thấy xót ruột, chỉ khi uống sữa k đường thì mới yên ổn nak. Các mom chỉ dùm e với ạ

9 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ăn bữa 2 chén cơm, ăn nhiều thức ăn ( cung cấp protein cho con phát triển khối cơ) ăn thêm trái cây ( bơ, sầu riêng), mỗi ngày đảm bảo 2 ly sữa +2 miếng phô mai con bò cười + 2 hũ yaourt vinamilk nha mom

4y ago

Có phomai nua hả mom?? Pho mai có tác dụng gì mom hè?

M ăn cơm ít thôi ăn tinh bột vào mẹ chứ k vào con. mấy tuần cuối M tăng cường ăn rau củ quả trái cây , trứng với sữa tươi k đường í

4y ago

Ok, cảm ơn mom nè

Ăn cơm chỉ mập mẹ thôi, chứ con ko hấp thu đc bao nhiu đâu mom.

4y ago

Oki oki m

M uống sữa tươi ko đường ăn trứng vịt lộn nhiều vào

4y ago

Mình từ đầu thai kỳ tới giờ chỉ uống sữa tươi ko đường với thỉnh thoảng ăn trứng vịt lộn thôi chứ cungz chả ăn j bổ cả. 32w bé mình đc hơn 2ky 1

Uống sữa tươi không đường bổ sung canxi vs cho dài chân

4y ago

Ok m

Lợi ích ăn phô mai nha mom

4y ago

Dạ m.

Uống sữa k duong ak m

4y ago

Oki m

.