ăn gì để thai nhi tăng cân

Em nay 35w5d mà con mới dc 2k3 các mom ạ. Chiều dài xương đùi được 64mm thôi, so với bảng tiêu chuẩn chung thì thua 1-3 chỉ số lận. Giờ ăn gì để con tăng cân các mom nhỉ? Em k uống được ngũ cốc, ăn cơm hàng ngày có vẻ bé k hấp thu hay sao ấy, ăn cả tô vẫn thấy xót ruột, chỉ khi uống sữa k đường thì mới yên ổn nak. Các mom chỉ dùm e với ạ

9 Các câu trả lời

M ăn cơm ít thôi ăn tinh bột vào mẹ chứ k vào con. mấy tuần cuối M tăng cường ăn rau củ quả trái cây , trứng với sữa tươi k đường í

4y ago

Ok, cảm ơn mom nè