ăn gì để thai nhi tăng cân

Em nay 35w5d mà con mới dc 2k3 các mom ạ. Chiều dài xương đùi được 64mm thôi, so với bảng tiêu chuẩn chung thì thua 1-3 chỉ số lận. Giờ ăn gì để con tăng cân các mom nhỉ? Em k uống được ngũ cốc, ăn cơm hàng ngày có vẻ bé k hấp thu hay sao ấy, ăn cả tô vẫn thấy xót ruột, chỉ khi uống sữa k đường thì mới yên ổn nak. Các mom chỉ dùm e với ạ

9 Các câu trả lời

M uống sữa tươi ko đường ăn trứng vịt lộn nhiều vào

4y ago

Mình từ đầu thai kỳ tới giờ chỉ uống sữa tươi ko đường với thỉnh thoảng ăn trứng vịt lộn thôi chứ cungz chả ăn j bổ cả. 32w bé mình đc hơn 2ky 1