Em bị khô sữa

Em mới nhổ răng khôn giờ sữa ra có 1 ít .có mom nào biết cách hoặc uống loại thuốc nào để có sữa lại không ạ.con e mới có hơn 1 tháng thôi.tội bé lắm mấy mom ơi

14 Các câu trả lời

Mom có đang uống kháng sinh ko? Uống kháng sinh hoặc giảm đau có khả năng ảnh hưởng đến tiết sữa đó mom ạ

3y ago

Vậy mom hỏi ý kiến bsi cần thiết uống ko nha. Chứ lúc mình mổ xong mấy ngày thì bsi ko kê giảm đau nữa, điều dưỡng nói k kê nữa kẻo ảnh hưởng tiết sữa nên mình chịu đau vậy á, sau nói lại với bsi mình theo bác bảo sao k nói bác kê cho giảm đau khác ko ảnh hướng ấy mom ak