Em bị khô sữa

Em mới nhổ răng khôn giờ sữa ra có 1 ít .có mom nào biết cách hoặc uống loại thuốc nào để có sữa lại không ạ.con e mới có hơn 1 tháng thôi.tội bé lắm mấy mom ơi

14 Các câu trả lời

bữa t đau quá kg chịu nỗi mua thuốc uống sữa cũng teo héo luôn. buồn mấy dòng sông.😓 có thời gian thì dùng máy kích lại mom nhé

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè

Mom có đang uống kháng sinh ko? Uống kháng sinh hoặc giảm đau có khả năng ảnh hưởng đến tiết sữa đó mom ạ

2y ago

Vậy mom hỏi ý kiến bsi cần thiết uống ko nha. Chứ lúc mình mổ xong mấy ngày thì bsi ko kê giảm đau nữa, điều dưỡng nói k kê nữa kẻo ảnh hưởng tiết sữa nên mình chịu đau vậy á, sau nói lại với bsi mình theo bác bảo sao k nói bác kê cho giảm đau khác ko ảnh hướng ấy mom ak

giữ tinh thần thoải mái,ăn uống ngỉ ngơi hợp lí, uống nhiều nước ấm và cho bé ti nhiều mom ạ

uống kháng sinh là ảnh hưởng tới sữa nha mom, mom uống nhiều nước ấm sữa ấm, kích sữa lại

nếu sau khi nhổ răng mà mom uống thuốc kháng sinh là sẽ mất sữa đó mom

uống nhiều nước ,sữa ấm,nghỉ ngơi,tinh thần phải thoải mái m nhé

mua cốm lợi sữa uốn đi mom hoặc uốn nước dừa với đường phèn

uống nước nhiều,, sữa ấm, nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái nha mom

mom nên uống nước âm, sữa đặc ông thọ,kích sữa nhanh lắm