Các mom ơi có loại ngủ cốc nào uống để gọi sữa về k ạ

#tập_đầu E mới sanh bé xong..mà sữa e thì ít lắm ạ..mấy mom có cách nào cho sữa về nhiều k ạ

12 Các câu trả lời

Hồi m mới sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha.

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Để e chỉ cho c. Hôm bữa e mới sinh ít sữa lắm.lên hội đc chị kia chỉ dùng combo kích sữa của zalo 08983242,11 e dùng đc 3.4 ngày sữa về nhiều thấy rỏ lun đó c. C dùng thử xem sau. Nhìu mẹ phản hồi loại này tốt lắm mom

Mình cũng v nè Mà mình mua NGŨ CỐC LỢI SỮA CAO CẤP GOLĐ uống có sữa rồi nè. 1h/550gram 175k thôi m ạ

Mua loại ngũ cốc của zalo. 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm

uông nuoc đậu đen. nuoc ấm nhju vô

sữa đặc pha nước ấm m

m mua trà hoa cúc uống nhé

nhiu loại ah m