Chào các mom

Em mới mang thai được 4tuan. Mình có cần bổ sung thêm sắt hoặc canxi gì không ạ. Nếu có giới thiệu giúp em một số sản phẩm với ạ. Các mom cho e xin ý kiến với ạ.

8 Các câu trả lời

Mình uống bộ elevit sắt và canxi của úc mom ạ. Với mom đi khám bsi sẽ tư vấn xem bổ sung những gì và vào thời gian nào cho hợp lý nhé

đi khám bác sĩ sẽ kê thuốc cho p mình bầu 3 đứa chỉ uống thuốc bác sĩ kê chứ k nghe theo ai canxi sau 3 tháng ms uống

1y ago

e cảm ơn.

giờ chỉ nên uống sắt thôi m nhé, canxi 12w mới bổ sung. trước mình uống thuốc do bs kê luôn

1y ago

dạ. E cảm ơn.

bn tuần thì thai vô tử cung mom e trễ 5 ngày mà siêu âm chưa thấy thai. lo quá

1y ago

ừa nè. nay mình siêu âm là dc 6 tuần 2 ngày rồi nè. mà tim thai e bé #95ak . bác sĩ thì kêu bt. mon thì sao nè. chia sẽ mình vs.

mom bs vitamin tổng hợp và sắt đã nha, canxi tháng t4 ms bổ sung ạ

Thêm sắt theo đơn của bsi nha mom

có dấu hiệu j kh mom ơi

1y ago

Có bạn ơi. mình thấy nhanh đói hơn. ngủ nhiều + lâu lâu tự nhiên mệt chóng mặt ak. còn mỗi người mỗi khác. mình trễ 5 ngày thử lên 2 vạch đậm rồi nek.

mh dùng Prenatal