các mom tư vấn giúp e với

Em mới dùng loại canxi, sắt dha được 2 ngày mà ngày đầu e uống vào thì người mệt, nôn nữa e bầu 4 tháng 3 tháng trước e dùng sắt và canxi hãng khác thì không bị! Không hiểu sao e mới đổi qua loại này thì uống vào ng mệt mà còn nôn nữa DHA e uống bsáng trước CANXI SẮT em uống buổi trưa

các mom tư vấn giúp e với
30 Các câu trả lời

Nên uống theo chỉ định của bác sĩ là tốt nhất nhe mom, các trường hợp mẹ bầu hoặc bé còn nhỏ thì hết sức cẩn thận khi dùng thuốc, không nên tùy tiện nhé mom.