các mom tư vấn giúp e với

Em mới dùng loại canxi, sắt dha được 2 ngày mà ngày đầu e uống vào thì người mệt, nôn nữa e bầu 4 tháng 3 tháng trước e dùng sắt và canxi hãng khác thì không bị! Không hiểu sao e mới đổi qua loại này thì uống vào ng mệt mà còn nôn nữa DHA e uống bsáng trước CANXI SẮT em uống buổi trưa

các mom tư vấn giúp e với
30 Các câu trả lời

Bạn đang uống nhiều quá nên bị mệt đấy, vì em bé mới 4 tháng thì chưa cần uống nhiều canxi và sắt, trong Pregnace care đã có hàm lượng canxi, sắt, và DHA sẳn rồi nếu uống pregnace care thì ko uống bổ sung thêm 3 loại kia, uống nhiều dư thừa sẽ rất mệt nhé, dư nhiều bạn phải đi thải ra nữa. Nếu uống hết Pregnace care thì bạn có thể uống 1 canxi + 1 DHA vào buổi sáng, trưa uống 1 sắt. Nên nhớ thuốc uống đều uống sau bữa ăn no 30’ thì bạn sẽ ko thấy xót ruột hoặc làm mệt. Bạn nên thử nhé, nếu vẫn mệt thì bạn nên hỏi bs để bs đổi thuốc khác, sẽ hạ hàm lượng canxi xuống (275mg 1 ngày).