ba bầu

Em muốn hỏi là... Tháng trước đi khám bác sĩ bảo vết mổ cũ mỏng 5mm. ..tháng này di khám thì cũng mong ma còn có 3mm.bác sĩ bảo chắc phải mổ sớm.. Em mới 26 tuần thôi ..bé nhà em mới 800rg ak ....có ai biết trường hợp này không a.

9 Các câu trả lời

Nghe theo chỉ định của bs để an toàn cho cả mẹ và bé mom nhé. Con nhỏ quá mom ăn nhiều chất vào để con tăng cân nhanh, mom chịu khó ăn trứng vịt lộn, uống sữa k đường, ngũ cốc, nước mía, khoai lanh, chè thập cẩm, thịt bò, thịt vịt,...ráng ăn nhiều những thứ này con tăng cân nhanh

nghe bác sĩ theo dõi kỹ nha mom.. mom cho con gái em xin 1 like với ạ..💕 https://community.theasianparent.com/booth/908037?d=android&ct=b&share=true

Con nhỏ quá. Phải nghe theo chỉ định của bs để an toàn cho cả mẹ và con m

Mấy năm bạn mới có bầu lại đấy ạ

M muốn chắc ăn thì đi từ đủ di m

Con nhỏ quá. M nen nghe Bsi đi

Em 6 năm rồi mới có lại

Làm theo bs thôi m ơi

Huhu