Các mom ơi e bị đường huyết cao có ảnh hưởng j đến mẹ và bé ko ak ở trong người ko có j bất thường ạ

Em mong các mom tu vẫn giúp em

7 Các câu trả lời

có ảnh hưởng nha mom nếu nặng quá có khi mất con đấy m ạ. kiêng đồ ngọt, tinh bột lại mom

m hạn chế tinh bột, kiêng thực phẩm ngọt, trái cây ngọt nhiều. tdtk ảnh hưởng con lắm nha m

m bị tiểu đường thai kì thì nên hạn chế ăn tinh bột và đồ ăn ngọt m nha.

ảnh hưởng nhiều nha mom.. kiêng tinh bột và đồ ngọt, nước ngọt lại nha..

Có mom nhé, bé dễ tăng cân quá nhiều và còn nhiều bệnh lí khác nữa

3y ago

bệnh lý j ạ

kiêng đồ ngọt và tinh bột mom nhé

qt