cần trợ giúp

Các mom ơi e mới đc 5tuần mà e bị cúm ho r sốt k biết có bị ảnh hưởng j ko mn??

7 Các câu trả lời

Nen đi kham bsi chi dinh thuoc.minh tung co 5 tuan roi va bi cam kèm sốt do chu quan để tu khỏi chỉ đánh cảm uong nuoc cam ma k dung thuoc. Cuoi cung lúc 3 thang sieu âm dị tật mình phải bỏ con. Bn k nên chu quan gd nay rat qtrong. Hãy đến bsi chuyên khoa

m trc tầm tuần đó cũng bị sốt.đi bác sĩ nta cho uống cảm xuyên hương của trẻ con.uống k nhanh khỏi.nhưng cũng đỡ.m ốm mất 1 tuần.cố lên nhé.mẹ nào cũng sẽ trải qua 1 lần sốt

Massage cũng là phương pháp tốt để giảm căng thẳng và bệnh cúm nha mẹ. Tham khảo thêm ở đây nha https://vn.theasianparent.com/bi-quyet-de-khong-bao-gio-bi-cum/?utm_source=question&utm_medium=recommended

Cố gắng uống nước cam chườm khăn để giảm sốt nha . Sốt cao ảnh hưởng ko tốt đâu .đừng dùng thuốc

5y ago

Vâng e cm ơn mom ạ😊

Em cũng nhu chi vay day di khám BS thì e bị dong voi bốc tách 5% đấy chi Di khám BS cho an toan nhe

K đk dùng thuốc .. để tự khỏi mom nhé

M thấy bảo nướng tỏi lên ăn mom ạ