Em cần các mom giúp đở

Em mang thai đã 21 tuần rồi e đi siêu âm thì có bs bảo là con trai có người lại bảo em con gái , e hoang mang quá có mom nào đoán đc giúp e là bé trai hay gái không ạ ?

Em cần các mom giúp đở
43 Các câu trả lời

bs nói sao nghe vậy đi đừng nghe ai hết. trước e siêu âm con trai mà mê con gái người ta nhìn bụng cứ nói con gái mừng lắm tới ngày sanh là con trai á. h người ta dòm mặt ổng cứ tưởng con gái vì có bầu cứ nhìn hình mấy bé gái có mắt to tròn môi hồng 😋