Em bầu lần 2 giờ đi siêu âm gt con không bik chính xác không?

Em mang thai lần 2, bé nay là 12w3d . Đi siêu âm bsi bảo con trai. Em mừng lắm các mom ạ. Nhưng về nhà mấy bà cô lại bảo 12w vẫn chưa đúng đâu. Khéo lại mừng hụt đấy, nào thai to chừng 5-6 tháng mớI tin . Các mom cho em hỏi 12w đi siêu âm % chính xác có cao ko ạ!!

13 Các câu trả lời

Nếu như trai thì khả năng chính xác cao nha m. Tại nó có tr.ym ý. 2 bé mình cũng 12w biết gt nè