Em bầu lần 2 giờ đi siêu âm gt con không bik chính xác không?

Em mang thai lần 2, bé nay là 12w3d . Đi siêu âm bsi bảo con trai. Em mừng lắm các mom ạ. Nhưng về nhà mấy bà cô lại bảo 12w vẫn chưa đúng đâu. Khéo lại mừng hụt đấy, nào thai to chừng 5-6 tháng mớI tin . Các mom cho em hỏi 12w đi siêu âm % chính xác có cao ko ạ!!

13 Các câu trả lời

bầu 3 đứa đều chính xác ở tuần thứ 12 -13 rồi đây p con trai nhé thường con trai sẽ dễ nhìn và dễ chính xác hơn con gái

siêu âm có khi sai ạ. nhưng thường bs bảo trai là chuẩn rồi í c . trai mà bảo gái thì còn sợ sai

Nếu như trai thì khả năng chính xác cao nha m. Tại nó có tr.ym ý. 2 bé mình cũng 12w biết gt nè

có trường hợp 7m rồi siêu âm bs lại báo gt khác...nên thai lớn hơn mới chắc chắn đc m ạ

16w thì độ chính xác 80% nè mom. đợi vài tuần khám lại xem cho chắc

12w vẫn chưa rõ lắm đâu. đợi 16w khám lại chuẩn hơn nè

Mình 12w là biết chính xác rồi đấy mom

tầm 16w trở lên siêu âm mới chắc nè m

Tháng sau siêu âm lại cho chắc mom nè

18w trở đi thì sé cxac hơn m ạ