thăm dò ý kiến

Minh siêu âm ngày dự sanh ghi trên giấy siêu âm có chính xác ko a

16 Các câu trả lời

Đã gọi là dự rồi thì lấy đâu ra chính xác 100%, đó là con số cho mình tham khảo thôi, đến ngày dự sinh ấy thì mình nên để ý, có hiện tượng sinh còn kịp đến bv

Nói ra thì kì mà hổng cái chính xác hết ák mon... 😂😂 Nên mon cứ phổng phổng trừ hao đi ák. Chứ Ẻm mà đã đòi ra rồi ai mà dự sinh cho được 😑😑

Dự sinh thôi m...hk chính sát 100% đâu...có khi sinh trước hoặc sau ngày dự sinh...ít ai sinh đúng ngày lắm...do con muốn ra khi nào thì ra à

. Cũng k chắc chắn là đúng mom ạ.. Vì bác sĩ chỉ chuẩn đoán thôi.. Còn phụ thuộc vào bé nữa.

Ngày dự sinh lần đầu tiên sâ là chính xác nhất nha m,nk có thể chênh cả tuần ak

Cũng có khi chưa chính xác đầu mon mk đây. Dù sanh 3/12 ma tôi 10tay mới sinh ne

chính xác nhất là dựa theo ngày ds tầm tuần thứ 12 nha mom

Thông thuong là ngày ở tuân 12 là gan chinh xác m ạ

Cái ngày đo độ mờ da gáy l chính xác nhất

Tuần thứ 12 là chính xác nhất nha mom