14 tuần đã chính xác giới tính chưa

Có mom nào 14 tuần sieu âm con trai mà đến lúc sinh bé gái không. Mình bé nhịp tim lúc nào cũng tren 170 mà bac si phán giống trai ùi

14 tuần đã chính xác giới tính chưa
32 Các câu trả lời

Nhịp tim ko liên quan tới giới tính. Càng về sau sẽ ổn định nhịp tim hơn. Mình bé trai khi mới cũng trên 170. Siêu âm bik giới tính từ 11w. H đc 31w vẫn 1 kết quả

14t thì giới tính bé bs siêu âm nhìn rõ rồi mà, mình 12t đi siêu âm bs kêu gt con đúng 100% luôn rồi

Mjk lúc 14t đi sa bảo khả năng con gái giờ mjk chưa đi sa lại luôn nk mom

Mình 9 tuần hơn làm xét nghiệm NIPT đã biết trai gái luôn rồi đó mom.

4y ago

@Khuyen Hồ: vì xét nghiệm NIPT có kiểm tra cặp nhiễm sắc thể giới tính nên biết luôn giới tính mà mom. mình làm xét nghiệm, bác sĩ hẹn 1 tuần có kết quả sẽ gọi thông báo trước tình hình kết quả xét nghiệm và trai hay gái. Rồi đến ngày tái khám gần nhất bác sĩ trả tờ kết quả đó mom.

Nhịp tim klq đến giới tính. Lần tới siêu âm thêm nữa cho chắc

nhịp tim klq giới tính mom à.. em 12w là biết giới tính con r nè..

nhịp tim ko có liên quan gì đến giới tính m ạ

Nhịp tim k nói lên giới tính thai nhi đâu m nhé

nhịp tim không liên quan gì giới tính nha trời

16w m ktra lại. Với cả chọn bsi uy tín 1 chút