Các chị cho e hỏi e mới mang thai được 6 tuần nên kiêng ăn những rì ạ e lần đầu nên chưa biết ạ

E ăn hơi ít ạ nhưng đêm hoặc sáng sớm bị đói ạ

4 Các câu trả lời

sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng ăn thường xuyên sẽ giảm nghén kiêng rau ngót, rau răm, đu đủ xanh, dứa, dừa, mướp đắng, chùm ngây.... nếu muốn đầy đủ, m tìm kiếm ở app này nhé

k ăn đu đủ xanh, dứa(tháng cuối mới được ăn ), rau ngót, ngãi cứu, k được ăn mặn , k ăn thức ăn wa ngọt hoặc nhiều tinh bột dễ dẫn ts tiểu đường thai kì ạ

kiêng đu đủ xanh, rau ngót, dứa, bạc hà, lô hội, hải sản nhiều thủy ngân 🥺 ko nhớ là đã hết chưa. hihi

mom Tiến Lăng nói đúng đó mom. Ăn chín, uống sôi nhé