Xét nghiệm máu và nước tiểu Thai 10 tuần

Em mang thai dc tới nay là 10 tuần rồi , chiều BS chỉ định em đi xét nghiệm máu và nước tiểu các thứ gồm 15 cái xét nghiệm là 3 triệu 2 , giá khá cao nên các mom cho e hỏi có mom nào 10 tuần đã xét nghiệm chưa ạ ? please ?

Xét nghiệm máu và nước tiểu Thai 10 tuần
4 Các câu trả lời

Lúc trc mình lấy máu đi xét nghiệm đủ là 2tr , kt ra hết bệnh lun .

Mk xét nghiệm có 1tr thôi hơi đắt nhỉ

4y ago

Mình có bảo hiểm mà vứt ko thèm xài mom nhé , đi vào Từ Dũ họ ko thèm nhìn tới cái bản mặt nữa , vào chờ đợi , máy móc cũng cùi bắp , đâu phải ngẫu nhiên mà mấy chỗ khám tư nó mọc ra như nấm

Tầm 1tr nhá mom

Tầm 1tr á m