Dinh dưỡng

Em mag thai khả năg sinh non bây h thai cũg gần 3 tháng em nên cần bồi bổ nhữg gì để thai khỏe mạnh đây , các mom góp ý em với.

8 Các câu trả lời

Ăn đa dạng để đủ chất M nhé. Các loại thịt cá, trứng, hải sản Nếu M k bị dị ứng. Cá chép mình thấy rất tốt cho bà bầu. Hoặc M hầm các laọi thịt, rau củ uống cũng rất tốt M nhé. Kiêng đồ cay, mát hoặc thức ăn quá nóng Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true