Thai e 31t 3 ng mà có 1483kg bị suy dinh dưỡng báo động đỏ ,bây h ăn gì đễ vào con nhanh ạ

10 Các câu trả lời

bạn nạp cho mình vitamin B tổng hợp , ăn thịt có đạm , ngày ăn 1 vịt lộn 2 trứng gà ăn liên tục trong 1 tuần và đủ 2-3 lít nước

mình cũng vậy em bé 30w 1290g.mình khám ở từ vũ.bs dặn về ngày ún 3lit sữa.ún thay nước luôn .mà ún ko nổi

12mo ago

ăn sáng 1 vịt lộn trưa 1 trứng gà chiều tối 1 trứng gà ăn liên tục trong 1 tuần để xem kết quả

uống stkd, ăn trứng vịt lộn, ăn hoa quả và đầy đủ các nhóm chất. Gắng ăn vào mom nhé

Sữa tươik đươg. Trái cây , thịt vịt, hột vịt lộn ,khoai lang.

uống sữa tươi k đường,thịt vịt,trứng lộn mom nha

Mom uống STKĐ nhiều vào xem bé cải thiện ko nha

Mom an trứng vịt lộn với uống stkd nua ak mom.

Hột vịt lộn, sữa tươi ko đường nè

sữa bầu, sữa tươi, kèm ngũ cốc

Uống sữa tươi không đường mom à