Tâm sự với các mom

Em lấy chồng nước ngoài mới qua chưa thích nghi cuộc sống được các mom ạ. Ngày nào e cũng chỉ ở trong phòng từ sáng tới tối. Em đang bầu 12w mà em chẳng ăn uống được gì, so với lúc chưa bầu giờ em chỉ ăn đc chưa tới 1 nửa lượng thức ăn. Rồi em cũng chẳng có việc gì làm ko vận động nhiều em cũng lo ko đủ sức mai mốt sanh. Tinh thần thì chán chường mệt mỏi mà ko làm j để cải thiện được. Thấy có lỗi với con quá :((

2 Các câu trả lời

Cuộc sống vậy là tốt hơn rất nhiều người rồi m ạ. Mh bầu mà vẫn làm việc cật lực, nhức mỏi khắp người vẫn phải làm. Sinh con xong ko đc kiêng cữ gì, nhưng nhìn con lớn từng ngày vẫn thấy hạnh phúc. M phải thấy mh may mắn hơn rất nhiều người chứ

4y ago

Cám ơn mom nhiều, mình sẽ suy nghĩ tích cực lên. Đúng là ko có gì bằng hài lòng cả :)

đi mua 1 chậu hoa hoặc rau gì đó về tưới và chăm sóc nó mỗi ngày?