Bà bầu mệt mỏi chán ăn phải làm sao

Vụ ù tai chưa hết nay thêm vụ chán ăn nữa các mẹ ơi. E bầu hơn 7w mà cả ngày cứ thấy mệt mỏi chán ăn, lâu lâu thèm linh tinh mà chỉ ăn vài miếng là thôi. Bụng cứ kiểu giống như đầy bụng, cứ khó chịu kiểu gì! Rồi nhiều lúc đói nhưng ko buồn ăn..!Người cứ bị mệt mệt, ù tai rồi đau rêm rêm đầu. Cho Em hỏi bị nv Thì phải làm sao ạ..! Em ko bị nghén ạ..!

19 Các câu trả lời

e cũg gần 8w cũg như mom z á nhìu lúc mệt mỏi lâm lun 😭 cứ 3 ngày là như trúg gió ói ra mật vàg k ăn j đc còn bth thì nghén từ sáng tới tối

Bị như vậy là nghén rồi ấy. Ko muốn ăn nhưng cũng cố ăn vì con nhe. Mẹ có sức thì con mới khỏe. Qua 3th là uki. Mình vừa qua 3th rùi kkk

Chia nhỏ thành nhiều bữa ăn, mỗi ngày 1h sữa chua, uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả ak

Đồ nào ăn đc thì ráng ăn nha. Bổ sung thuốc sắt chứa axit folic nhé

đó cũng gọi là nghén ak mom 😊, mom ăn sữa chua, chia nhỏ bữa ăn nha

thế là nghén đấy. mom ăn bánh mì không vào sẽ giảm nghén

Mới bầu nên vậy á m. Cố gắng ăn uống nè

Nghén ak Mom. Ráng ăn vô, ít cũng đc Mom nhé

Nghén đó mom cố ăn ít một thôi

7t tuần nghén nặng lắm bạn ơi