đi đẻ

Em hôm nay là được 39t6days dự kiến sinh 22/6 báv sĩ khám bảo mở được 1 phan nhưng do tử cung em ngả về sau bs bảo hơi khó đẻ xíu dù mở hết 😌 em lo lắm mấyvmom ạ Ai cho em lời khuyênn đi 😔

9 Các câu trả lời

Bác sĩ theo dõi nhắm k ổn thì cho mổ. Mom cố gắng thư giản đừng căng thẳng quá lại khó sanh

Tinh thần thoải mái dễ sinh hon m ơi. Nếu khó sinh thường co thể đki sinh mổ nek

Nếu khó sanh thường thì mổ thôi mom, miễn cả mẹ và con an toàn là đc

K sao đâu M. Mình cũng ngả sau đây. Chúc M vượt cạn thành công nhé

Đi bộ nhiều và thoải mái tinh thần sẽ dễ sinh hơn m

Cố gắng lên mom nhé, chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

M đừg lo nếu khó sinh thì bs cho mổ à

chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

Chúc me tron con vuông ak