Có mom nào dự sinh t10 ko ạ

Em dự sinh 9/10 còn 13 ngày nữa sanh, nhưng con thì chưa quay đầu nữa 🥲 các mom em sinh vía sanh thường ạ, em sợ mổ lắm huhu

Có mom nào dự sinh t10 ko ạ
27 Các câu trả lời

tầm này bé ít quay đầu nắm. nói thẳng ra. 38w có mom còn sinh luôn rồi ý chứ. kinh nghiệm sinh thường không được phải mổ. đau đẻ có -đau mổ có. mình thấy sinh mổ đỡ cực hơn sinh thường, cũng đỡ đau hơn sinh thường. chỉ tiếc 1 cái là ảnh hưởng sức khỏe cũng như khả năng sinh thường ở bé tiếp theo. cũng không thể 3 năm 2 đứa nuôi luôn 1 thể cho khỏe.

Mình 11.10 đây, con quay đầu lúc 32 tuần, hôm 36 tuần siêu âm thì vẫn thế, chỉ mong đủ ngày đủ tháng con khỏe mạnh ra đời.

38t mà chưa quay đầu thì sợ khó wuay rồi. e bé lớn nên khó quay. mong là bé sẽ quay đầu. nhả vía cho mom sanh thường 39 tuần

chưa quay đầu chắc chắn phải mổ rồi chứ k đẻ thường đc mình mổ 2 đứa rồi thấy bình thường

M nay 35w4d bé đã qay đầu ở tuần 32 rôi. 38w mà chưa quay đầu e là khả năng ăn dao là cao đấy ạ

Mk thì chưa mo bjo nhưng thôi co gắng vì lúc sau có đau thì nhìn con mk cũng hết đau luôn

mình dự sinh 3/10 mà quay đầu từ 33w rồi, m tầm này thì khả năng ăn dao cao lắm

Mình cũng zậy mom ạ ăn dao chắc lun nhưng con khoẻ mẹ cũng vui🥰 cố lên m

K sao đâu m, thường hay mổ miễn cả mẹ cả con khoẻ mạnh là được.

cho xin vía nhé mình dự kiến sinh 16/9 mà cu tí đòi ra với bme 2/9 nè