Có mom nào dự sinh t10 ko ạ

Em dự sinh 9/10 còn 13 ngày nữa sanh, nhưng con thì chưa quay đầu nữa 🥲 các mom em sinh vía sanh thường ạ, em sợ mổ lắm huhu

Có mom nào dự sinh t10 ko ạ
27 Các câu trả lời

tầm này bé ít quay đầu nắm. nói thẳng ra. 38w có mom còn sinh luôn rồi ý chứ. kinh nghiệm sinh thường không được phải mổ. đau đẻ có -đau mổ có. mình thấy sinh mổ đỡ cực hơn sinh thường, cũng đỡ đau hơn sinh thường. chỉ tiếc 1 cái là ảnh hưởng sức khỏe cũng như khả năng sinh thường ở bé tiếp theo. cũng không thể 3 năm 2 đứa nuôi luôn 1 thể cho khỏe.