con so

Các mom ơi e dự sanh 3/10 thì khoảng mấy tuần thì nghỉ sinh đc ạ e lm trên TP dự định về quê sinh ạ

5 Các câu trả lời

Con so thường ra sớm hơn con dạ. Nhưng nếu là chỉ đc nghỉ phép 6 tháng, thì cứ nên gần sinh nhất có thể. Sau này đi làm lại , lại thấy sao mà ngắn thế 😅 Tầm tuần 36-37 trở đi, nếu có dấu hiệu chửa dạ thì nên nghỉ ngày, tầm 3-4 ngày là sẽ đẻ ;) Những dấu hiệu sắp sinh cực chính xác báo hiệu mẹ bầu sắp đến ngày lâm bồn https://vn.theasianparent.com/nhung-dau-hieu-sap-sinh

về trước 1thang ngi ngoi mom

tùy sức khỏe của m

truic mot thâng m

2y trc