Con 5w15d bị rối loạn chuyển hoá đường

Bé nhà m hơn 5 tháng bị đi ngoài ngày 4 5 lần đi bị bòn bọt, cứ bú xong lần nào là lần ấy đi ngoài ,m có cho con đi khám thì bs bảo bị rối loạn chuyển hoá đường ở sữa mẹ, nếu chữa k khỏi là k cho bú sữa mẹ mà phải uống sữa k đường, m lo quá. Các m có cách nào chữa k chỉ m với

6 Các câu trả lời

m có nhiều sữa k. m thử vắt bỏ bớt sữa đầu đi cho bé bú sữa sau thôi. cứ 1 cữ bú sữa đầu thì cữ sau bỏ sữa đầu đi. trước bs khuyên mình như vậy

2y ago

Dạ bé nhà m thời gian vừa rồi bú vặt nhiều nên thành ra bị vậy m ạ. Giờ m vắt sữa đầu đi rồi cho bé bú đúng cữ rồi

Dạ cảm ơn các m. Bé nhà m đỡ rồi giờ chỉ uống thuốc để dạ dày bé ổn định k bị tái lại nữa thôi ạ

mình mua enzyme lactaze của easycol 450k dùng nhỏ trước lúc bé bú

Kiểu như bị bất dung nạp ấy mom ạ

2y ago

Đúng rồi đó m

Giờ mình mới bit lun nè Mom

Quan tâm ạ

2y ago

Bé nhà bạn cũng bị vậy ạ