Có mom nào bị như em không? Em bị dạn nổi nốt ngứa quá.

Em có sử dụng thuốc được không ạ?

Có mom nào bị như em không? Em bị dạn nổi nốt ngứa quá.
22 Các câu trả lời

ko nha mom mom càng gãi nó càng lồi và thâm đen hơn í cái đó là nốt rạn chứ ko phải ngứa m ạ. Mình bị đây nên mình biết ko bôi thuốc thiếc j hết nha mom thoa bio oil vào cho đỡ ngứa

3y ago

chắc mom ko hợp. Mình xài thấy ok

bôi dầu dừa cho đỡ, đừng gãi mom ơi, gãi nó nhiều hơn, sau sinh nó k hết mà nó nhăn nheo như nùi dẻ á

m đừng gãi nhé gãi sẽ càng lan vết rạn m bôi dầu dừa để dưỡng ẩm nhé

3y ago

trc mình cũng bị thế do rạn gãi nên lên nốt í càng gãi càng thấy ngứa luôn

m ko dùng thuốc được đâu.m chỉ dùng dầu dừa hoặc bio oil thôi nè

càng gãi càng rạn càng ngứa đặc biệt có khi để sẹo á mom

Mình bôi bio oil, xoa tí cho đỡ ngừa mom ạ. Chứ k uống j đc đâu

3y ago

vâng cảm ơn m nhé

bôi dầu dừa cho đỡ ngứa mom.. chứ càng gãi càng rạn..

đừng gãi nhé bôi dầu dừa hoặc bio oli

ko gãi, bôi mỡ trăn hoặc dầu dừa m

mom đừng gai nha bôi dầu dừa xem sao