sk

em có bầu 12 tuân rồi nay em có triệu chứng cảm...nhảy mũi.. có mom nào có cách j chỉ em với... tại k dùng thuốc ? được.. em cảm ơn

13 Các câu trả lời

Uống nước cam hoặc vitamin tăng sức đề kháng trc, sau đó ngủ thì m thoa dầu dô lòng bàn chân, xoa cho nóng xong lấy miếng cao dán lại hoặc mang vớ cũng đc, làm mấy lần sẽ thấy hiệu quả, thoa dầu xong là thông mũi liền luôn á

Mom chịu khó mỗi ngày 1 ly cam tươi ( khoảng 3 trái) thì suốt thai kỳ không lo ốm vặt và giúp hấp thụ sắt tối ưu cho con mà không bị bón do uống sắt

https://bit.ly/3cfSvyZ Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Nấu cháo ăn với lá tía tô và uống nước cam nha mom.

Uống nhiều nước cam, ăn nhiều hoa quả vào m

Ko sao đâu mom. Tác dụng phụ của thai kì

Bầu nên tắm sữa tắm rừng nghệ nhé

Uống nước cam bổ sung vitamin C nhé

Uống nc cam ấm vào là hết,ks đâu

Mom nấu cháo tía tô ăn