E thai 36tuan e be 2ki4...vây tới sinh e bé dc 3kí k các mom😞

Em cung uog ngũ cốc vs sưa k đường mà s e bé k len nhiều

9 Các câu trả lời

Bác sĩ có cho mình thực đơn ăn cho thai chậm tăng trưởng 1 ngày: 1 lít sữa tươi không đường 2 hộp sữa chua hoặc 2 chai sữa chua 1 ly nước mía 1 hột vịt lộn Ngoài 3 bữa chính, mom ăn thêm 3 bữa phụ với các thực phẩm trên

tùy bé hấp thu thôi ạ. mom cố gắng tẩm bổ mấy tuần cuối này bé lên ký nhanh lắm, có thể ăn thêm trái bơ, nếu ko bị tiểu đường thì ăn sầu riêng bé cũng lên ký lắm.

Mấy bà cứ làm quá ngũ cốc lên chứ thật sự nó k có tốt đâu ạ. Tuần uống 2 lần thôi. K là bị đục ối đấy. Còn tháng cuối mẹ ăn đầy đủ vào cho con tăng ký.

mình uống sữa tươi không đường vs sữa ensure tháng cuối lên 300g 1 tuần

Cái này ko nói trk đi đâu mn ak quan trọng mẹ khỏe con khỏe là OK rồi ak

ui cố lên m. ăn uống đầy đủ m ạ

Cố gắng ăn uống tẩm bổ mom à

Ăn thêm trứng lộn nhé m

cuối tháng tăng nhanh ạ