ngũ cốc tăng cân cho thai nhi

Mn cho e hỏi loại ngũ cốc nào it đường mà giúp thai tăng cân k ạ

6 Các câu trả lời

Mình đang uống sữa hạt Vegemil HQ ko đột biến gen, ko đường chỉ vào con ko vào mẹ nè, trộm vía mình ko ăn đc nhiều mà thai vẫn đạt chuẩn, mom tham khảo nhé 350k/16 hộp

M qua zalo 0973/699/582 m đang uống ngũ cốc của b này k đường. M Ak ngon dễ uống lắm m uống hết 8hop rồi uống k ngán như sữa bầu ak mà tv 36w con dc 3,1kg rồi

5y ago

M uống từ lúc bầu 6w ak

bột ngũ cốc k có đường mom ơi. mình về pha thêm sữa tươi hoặc sữa ông thọ uống thôi

Hộp bao nhiêu .c ở đâu ạ

Sao em k thấy bán nhi.

Mình đang uống ngũ cốc bido nha. Nó không đường khi uống cho 1 ít đường cho dể uống vs nó 27 loại hạt lận ák. Mon có thể thử

5y ago

Mình cũng đang uống Bido