Bà bầu xài mặt nạ dưỡng da được ko ạ, có loại nào tốt chỉ em với các mum!!

Em chào mn. Mn có kinh nghiệm cho e vài gợi ý về mặt nạ dưỡng da, trị mụn hay dành cho mẹ bầu với ạ. E hiện tại bầu được 15w, do có bầu không dám skincare như bình thường nên da mặt bị xấu đi thấy rõ, không được sáng, mà lại còn lên mụn li ti. Bầu mà da khô bong tróc, sần sùi luôn á, mụn đầu đen và mụn ẩn nhiều dù em đã uống nước, ăn rau. Mn ai có ai biết loại kem dưỡng, hay mặt nạ nào an toàn cho mẹ bầu tư vấn dùm e với ạ. Chứ em không tự tin khi ra đường chút nào, cứ kè kè khẩu trang thôi. Mà đi tiệc thì trang điểm cũng không dám, khổ lắm hic. Giúp em với ạ!! Em cám ơn nhé.

Bà bầu xài mặt nạ dưỡng da được ko ạ, có loại nào tốt chỉ em với các mum!!
1 Trả lời

SRM có cetaphil, kem dưỡng mình dùng embryolisse của pháp,mình có nt hỏi hãng rồi, bảo dùng dc ko sao, trang điểm mình dùng của Naturaglacé cho mẹ bầu. Mom tham khảo thử nha.