nổi mụn nhiều da quá khô

Mình bầu 18w nhưng nổi mụn ngực nhiều lắm các mum ơi. Như quân nguyên ý. Mặt da khô bong tróc nhiều lắm. Mặt mình đỏ do da bong tróc đó ạ như 2 cái đít khỉ vậy. Trong khi mình ở bình dương thời tiết nóng nực. Có cách nào cải thiện bớt ko ạ.

nổi mụn nhiều da quá khô
37 Các câu trả lời

Bạn thử mua cao nghệ mật ong về đắp dưỡng da xem có cải thiện được k nhé. Mình bầu 18w cũng nổi đầy ra mặt. Do nội tiết tố thay đổi mình mang bầu bé trai.

Da khô là thiếu ẩm thôi c ơi, đang sang thu hanh khô. Em ngày nào cũng dùng kem chống nắng, tẩy trang, dưỡng ẩm và uống 2l nước. Da dẻ không vấn đề gì

Sữa tươi nước dừa nước mía làm tới m ơi Do mang thai mình sẽ cần lượng nước gấp nhiều lần bt ấy

4y ago

Qua 3 tháng đầu là uống được r ạ Còn ai yếu thì qua 4 tháng ấy m

Ăn đồ mát uống nhiều nước vào mom cho bé sau này k bị nóng . đừng ăn đồ cay nóng nhiều nha

Bầu nóng trong ng nên mới vậy mom ơi, uống nước nhiều vào khỏi ah

mình cũng vậy nek m . minh mới 9tuan da mặt bị bong da .ngực nổi mụn

Có bầu đừng nằm võng m ơi. Bé dễ bị dây rốn quấn cổ lắm

Mình dùng kem nghệ giờ mặt sáng hẳn mà k lên mụn nữa

2 năm rồi. tưởng ms mh chỉ dùng sp ok mà ko phải mĩ phẩm

Ib em tư vấn cho kem face trắng hồng HM STORE bên em nhé ❤