xin quần áo

Các mom ơi . Cho mình hỏi là các mom có biết nhóm nào giúp đỡ người khó khăn ko ạ . E chỉ xin quần áo cho con với cho e thôi ạ. Quần áo cũ ko mặc nữa ạ. E ko xin tiền hay j hết đâu ạ. Tại e khó khăn ko đủ đk mua quần áo . Mong các mom giúp đỡ ạ. E cảm ơn.

xin quần áo
15 Các câu trả lời

Mom lên FB có những nhóm thanh lý đồ sơ sinh mom hỏi nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

e k biet m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

bạn vào facebook nhóm hội nuôi con bằng sữa mẹ, hội các mẹ bỉm sữa việt nam...1 stt xin đồ thì các mẹ quyên góp nhiều lăm, thấy mấy bạn xin mà các mẹ gửi nhiều lắm luôn

Mình có quần áo cho mom, mom nhắn mình địa chỉ nhé, mình sẽ ship cho mom.

4y ago

mom oi. e nhận đc đồ rồi ạ . e cảm ơn mom nha

Bé nhỏ là trai hay gái vậy mom. Cho mình địa chỉ, sđt lun nha

4y ago

thôn lạc điền xã sơn thành đông huyện Tây Hòa tỉnh Phú Yên 0373005095 Bùi Thị cẩm linh

nếu muốn gửi thì cần gửi tới đâu

3y ago

thôn tịnh thọ xã sơn thành tây huyện Tây Hòa tỉnh Phú Yên 0373005095 Bùi Thị cẩm linh

mom ở địa chỉ nào

3y ago

Bùi Thị cẩm linh 0373005095

M cho mình Sđt nhé

4y ago

mom oi

bé mom mấy tháng r

4y ago

dạ e cảm ơn ạ

......