Bầu#xin ý kiến

Mấy mom ơi, e có thai đc hơn 7 tuần (có tiền sử lưu,say thai. đc bs kê thuốc đặt dưỡng thai) mà tự nhiên bữa nay thấy đau bụng và đau cửa mình. Z có sau hk ạ.#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

mom nên đi khám cho yên tâm nha mom. mới có bầu hay đau bụng lâm râm,k đau nhiều,k ra máu thì k sao, nhưng mom cũng phải đi khám cho yên tâm khám về mom phải nằm nghỉ một chỗ nha , k đi lại hay làm gì đâu nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

cảm ơn mom nhiều lắm ạ

nên đi khám nha b.hồi mình 7 tuần cũng đau nhẹ lắm mà vẫn bị động thai (bị tụ dịch).đi khám cho an tâm á b

Đau bụng lâm râm thôi hay đau quặn mom. Lâm râm như tới tháng ấy thì ko sao đâu

3y ago

Vâng mom, cố lên mom nhé 🤗

k đau nhiều, k ra máu thì k sao đâu m.. chú ý dưỡng thai và hạn chế đi lại nha..

3y ago

chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh..🥰

đau lâm râm, ko ra máu thì không sao m ạ

3y ago

cảm ơn mom nhé

nếu đau nhiều mom đi khám cho yên tâm

3y ago

dạ.cam ơn mom nhé ❤️

đi khám cho yên tâm mom ạ

m đi khám đi m