Chuẩn bị chào đón con gái 34 tuần

Em chuẩn bị đón con gái, đã bước sang tuần 34 đi khám bs bảo bé nhẹ cân, 33 tuần nhưng đc có mỗi 1kg7 mặc dù em ráng ăn rất nhiều, nhưng chỉ vào mẹ, có cách nào ăn vào bé không vào mẹ nhiều không ạ Em sợ đến ngày sanh, con không đủ kí quá các mom ơi 🥲

Chuẩn bị chào đón con gái 34 tuần
17 Các câu trả lời

Mom oi nghe mình nè, vào e bé k hà k vào mẹ: cả thai kì mình uống chưa dc thùng sữa tươi k đường nữa vì bé lên cân qa nên mình ngưng luôn. Mẹ ăn khoai lang, bắp, rau xanh, trái cây, các loại hạt, nước ép...mình còn uống đậu đen gạo lức nữa...nay cân bằng lại e bé đủ chuẩn cân..mình cũng không muốn lớn cân nhiều sợ khó sanh

10mo ago

Mình lên 8kg, truok 53 gio 61kg

mom uống sữa không đường ngày 1 lít ,tối 2 trứng vịt lộn.uống nhiều nước,ăn nhiều trái cây.mình lúc bầu bé cũng nhẹ cân.nhưng lúc sinh trộm vía bé được 3.5kg. chúc 2 mẹ con luôn khỏe nhé

do em bé hấp thu thôi mom. mom ăn trứng lộn cách ngày mỗi lần 2 quả bé cũng tăng cân nhé, ăn quả bơ, khoai lang, sữa chua...

10mo ago

dạ em cảm ơn mom

33w bình thường thì 1.7kg. nhưng có thể do cách đo mà sai số+- 10%..ko nên lo lắng quá mom. tháng cuối bé tăng cân nhiều

10mo ago

dạ cảm ơn mom

uống nước mía.nước dừa.với lại mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm.mom đừng lo lắng

10mo ago

em thấy uống bình thường mà.em cũng vừa mới sinh được 1thang5ngay.đi khám định kì bs vẫn khuyên mình uống nước dừa tuần 2l

M uống stkđ. Ăn nhiều đạm lên chút. Trứng vịt lộn. Nc mía nc dừa thịt bò

10mo ago

em ăn đủ hết 🥲 mà con vẫn chậm cân, ráng đến ngày đi khám lại, mong con lên cân đủ

Mẹ uống sữa k đg, ăn khoai, trứng vào nhé, xin vía con gái bỏ bụng ạ

10mo ago

nhã vía cho mom, em ráng ăn, mong đến ngày đi khám con đủ cân

uống sữa tươi không đường đi mom. mình uống khá nhiều, bé sinh ra 3,8kg

10mo ago

xin vía mom ạ

Ăn trứng lộn, khoai lang,uống sữa tươi ko đường nha m

uống thêm sữa Vinamilk ko đường mom nhé. ngày hai gói mom nha

10mo ago

chắc phải uống thêm × đôi luôn ý ạ