Chào mn a.

Em bầu tuần thứ 7 ạ.2 hôm nay em thấy ngứa cổ ho nhiều vào ban đêm.ngồi dậy thì đỡ chứ nằm xuống là ho ạ.e mới đi khám bs nói em bị ít ối nựa.lo quá mọi người ạ.có cách gì ko ạ

2 Các câu trả lời

ho thì uống trà gừng, làm húng chanh đường phèn dùng mom. Ít ối uống nước nhìu lên, nước mía. Sau 20w có thể uống nc dừa nhé

mom uống trà gừng, ngậm gừng đỡ ho ít ối thì mom uống nước nhiều vào,ăn canh, uống nước mía ,nước cam vào