Ho Khi Mang Thai

Mình được 27 tuần và bị cảm sổ mũi, hắt hơi và ngứa họng 2 hôm nay. Mình đi khám thì BS bảo là cảm ho do nhiễm vi khuẩn và cho thuốc về uống. Hẹn 2 ngày nữa nếu ko bớt thì nhập viện. Mình lo quá, cứ nghĩ cảm ho ko nguy hiểm chứ, mà nghe BS nói nếu nặng thì vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến em bé, rồi có thể dẫn đến mất tim thai. Cổ họng ngứa mà ko dám ho vì sợ ảnh hưởng đến con. Các mom có ai từng bị như vậy ko cho mình lời khuyên nhé.

10 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng mật ong buổi sáng, trưa uống nước cam đi cho tăng cường đề kháng mom à. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

mk cũng cúm 2 hôm nay , ho suốt nhưng bôi cao đỡ ho với chảy nước mũi nhiều rồi . M nên xem xét sd cao AYOFA nha bầu nhiều người sd tốt lắm nha. mk cũng bầu gần 27 tuần rồi . nhỏ gọn dễ mang theo mà nhuều công dụng lắm m

uống thuốc theo đơn bác sỹ mom nhé. mua thêm kẹo ngậm ho ở hiệu thuốc dùng mỗi khí ngứa cổ muốn ho mom nhé. chúc mom mau khoẻ.

nhà mk dùng cho cả bé nữa tốt lắm nha , mk hết là fai mua ngay . có j m cứ inbox mk . chúc m thai kì khoẻ mạnh

chúc mom sức khỏe

1y trước

chc