lo lắng

Em bầu hết tháng thứ 5 thì bị sốt xuất huyết .sốt liên tục .em lo quá các mom ạ.sợ ảnh hưởng đến con quá .có mom nào từng bị như em tư vấn em với ạ.em cảm ơn

11 Các câu trả lời

Mình đây nè.7 tháng sốt xuất huyết bs khoa sản bảo cần nhập ngay bệnh viện nhiệt đới.mình cũng thuộc dạng k nặng lắm.nên k nằm viện mà chỉ tái khám mỗi ngày trong thời gian 1 tuần

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Khi mình sốt tim thai của bé nhanh đến 200 rât nguy hiểm.đi bệnh viện lớn đi m.bs sẻ kê thuốc đặt để bảo vệ bé chứ k có uông

Ít nhieu j cung bi anh huong mom.ah di bs di sốt xuất huyết nguy hiểm lam

Sốt thì ảnh hưởng đấy ạ

Khá ảnh hưởng ấy

Ảnh hưởng nha mom

tt