chào các mom

Em bầu được 5 tuần , bị viêm họng nên sốt , giờ hết sốt rồi nhưng mình lo không biết ảnh hưởng gì đến em bé ko ạ??

7 Các câu trả lời

Bầu bị sốt hạn chế dùng thuốc, bạn uống nước gừng ấm và giữ cơ thể cẩn thận tránh nhiễm lạnh nha. Nếu ko uông thuốc thì ko ảnh hưởng cho e bé đâu :), mình cũng vừa bị cảm sốt 2 tuần đây

2y ago

e bị nữa, mà đau cơ vs uể oải nhức đầu quá chịu ko nổi nên mua thuốc uống.

Mẹ sốt thì nên đi khám lay thuoc uong nhé. Vì khi minh mang thai e bé sợ nhất là mẹ bị sốt, khi mình sốt nước ối của mình cũng sẽ nóng lên nên các baby của minh cũng sẽ bị căng thẳng theo mẹ.

Có uống thuốc theo chỉ định của bs thì khỏi lo e nha

Ks đâu mom K dùng thuốc là dc

2y trc rồi

k sao nha mom..

2y ago

e cũng bị, e ráng 2 ngày uống nhiều nước lau ấm để ko bị sốt, mà 2 ngày hành ko chịu nổi nên đi khám lấy thuốc uống. vừa về nằm thì đo bị sốt, thì e lau uống hạ sốt. giảm ngay, sợ ảnh hưởng quá

c.h.c