Sốt xuất huyết

Mình bầu được 26 tuần, bị sốt xuất huyết 5 ngày rồi. Giờ hết sốt mà ho giữ lắm, mom nào có kinh nghiệm trị ho chỉ mình với! Xin chân thành cảm ơn!

14 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt cho con nhé.sp được chiết xuất 100% từ tự nhiên.sp đều dùng được cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu nhé.con m dùng đến ngày thứ 2 là thấy đỡ khò khè,hết sốt ko cần phải dùng tới kháng sinh.sp giúp tăng sức đề kháng và phòng được các bệnh về đường hô hấp.mom qua zalo c này tư vấn kỹ hơn nhé.0973/682/602

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mua lá húng lủi về rửa sạch xây ra vắt nước uống trị ho tốt cho bà bầu lắm đó bạn

Có khi ho k phải là bệnh đâu nha bạn nhiều khi em bé mọc tóc cũng làm mình ho nhé

Chưng tắc với đường phèn uống nhé bạn, hiệu quả lắm.

Tắc chưng đường phèn súc miệng với nước muối nhé mom

Chanh đào mật ong uống ấm , lá tần giã uống trị ho

Uống lá rau tần lá nhám cũng trị ho đó mom

Hấp chanh, quất với mật ong mà ngậm mom ạ

M dùng siro húng chanh nha